Hướng dẫn sử dụng mạch led cầu thang thông minh v6.6 2023 cài số bậc

Liên hệ Còn hàng
Mô tả sản phẩm đang được cập nhật

   Hướng dẫn sử dụng mạch LED CẦU THANG LOẠI – A1 / A2 A3 

- Video hướng dẫn cài đặt :  -> Click để xem

 Cách đặt hàng : Nhắn Zalo 0975.122.195  (Luôn sẵn hàng )

Mô tả : sau khi cắm điện 12v :

- Ấn SET 0.5s nhả lần 1 :Cài độ sáng tất cả các bậc ( UP/DOWN để tăng giảm)

- Ấn SET 0.5s nhả lần 1 :Cài số bậc ( 1-27 UP/DOWN để tăng giảm)

-n SET 0.5s nhả lần 2 :Cài tốc độ đi ( 1-10 mức UP/DOWN để tăng giảm)

-n SET 0.5s nhả lần 3 :Cài trễ tắt đèn ( 1-10 mức  UP/DOWN để tăng giảm)

-n SET  0.5s nhả lần 4 :Cài sáng mờ bậc 1 và N ( UP:có sáng mờ /DOWN: hủy bỏ sáng mờ)

-n SET 0.5s nhả lần 5 :Lưu lại và sử dụng .

--------------------------------------------------------------

PHÂN BIỆT , TƯ VẤN CHỌN A1 /A2 :   >>  click để xem video phân tích 

A1: LẮP 1 BÊN TƯỜNG , PHÙ HỢP ĐỊA THẾ VÔ CÙNG TRỐNG TRẢI PHÍA TRƯỚC CẢM BIẾN 

A2/A3: LẮP 2 BÊN TƯỜNG (CB 1 BÊN - GƯƠNG 1 BÊN ĐỐI XỨNG NHAU) , PHÙ HỢP ĐỊA THẾ  CÓ THỂ GẮN ĐƯỢC GƯƠNG , ĐÔ CHÍNH XÁC CAO HƠN A1 . 

PHÂN BIỆT BẰNG HÌNH ẢNH :

 

 

==> KHI KHÁCH MUA CB A1:  Khi cài đặt , nên rút cảm biến (CB)   ra    (Hoặc ko cần rút nhưng để cảm biến và chiếu vào nơi trống trải trong phạm vi 0- 2m :  ko có vật cản nào ,đèn đỏ đít CB : tắt  ) , cài như video đã xem .

==> KHI KHÁCH MUA CB A2/A3 :- Khi cài đặt , nên rút  (CB)  ra ( Hoặc ko rút nhưng để cảm biến và GƯƠNG thẳng nhau 100% ,đèn đỏ đít CB : tắt  ), cài như video đã xem .

 

- Cảm biến dài 7cm , nên quý khách cần chôn đế âm sino âm vào 7cm so với mặt tường , mua ốc dài  để lắp Cảm biến + Mặt chứa cảm biến dễ dàng vào đế âm, dưới đây là A1/A2 loại dài:

- Ngoài ra , bên em còn cung cấp cảm biến siêu nhỏ (2x3cm) + GƯƠNG , chỉ 2cm  (giá cao) , quý khách có thể mua thêm .

- Có thể mua thêm hẹn giờ độc lập (ko cần wifi) , cảm biến ánh sáng ngày / đêm để chạy cho tiết kiệm điện.

- Có thể điều khiển ON/OFF từ xa khi quý khách mua thêm bộ hẹn giờ , on/off qua WiFi .

- BẬT FULL mãi mãi các bậc  từ xa  khi quý khách mua thêm cục hẹn giờ , on/off qua WiFi .

- BẬT /TẮT chế độ tiệc tùng  từ xa  khi quý khách mua thêm cục hẹn giờ , on/off qua WiFi .

 

SƠ ĐỒ ĐẤU NỐI:

-> Chuẩn bị  01 tô vit 2 cạnh nhỏ ( có thể sẽ được tặng kèm cho đơn bất kì !)

- Đấu dây đúng theo sơ đồ , mỗi bậc 2 dây đi  về tủ trung tâm ,dương LED nối chung hết và cục nguồn 12v30A, Âm 25 LED vào các cổng trên mạch . (DƯƠNG CHUNG)

-Chú ý khi vặn dây vào ốc , ta cần tuốt ,  xoắn chặt lõi dây đồng gọn gàng rồi đút vào và vặn  chặt bằng tô vít 2 cạnh bé , tránh chạm chập điện !

-Công tắc TRANG TRÍ để ở vị trí OFF  , cài đặt xong thì có thể bật khi cần trang trí tiệc tùng  , lễ , Tết  …. Nó sẽ tự nháy các bậc . Ngoài ra , luôn để OFF .

 

RẤT QUAN TRỌNG:  A1: Cảm biến nên rút ra khi cài đặt, hoặc k rút nhưng cảm biến để nơi trống trải.

-KHI KHÔNG CÓ VẬT PHÍA TRƯỚC CB : ĐÈN phía sau đít  cảm biến phải TẮT

-KHI CÓ VẬT TRƯỚC CB   : ĐÈN phía sau cảm biến phải SÁNG.

RẤT QUAN TRỌNG:  A2/A3: Cảm biến Với và GƯƠNG thẳng nhau 100%

-KHI KHÔNG CÓ VẬT TRƯỚC CB VÀ GƯƠNG: ĐÈN phía sau đít  cảm biến phải TẮT

-KHI CÓ VẬT TRƯỚC CB VÀ GƯƠNG : ĐÈN phía sau cảm biến phải SÁNG.

SƠ ĐỒ ĐẤU NỐI :

 

 

- Tổng có 2 cảm biến = 6 dây điện riêng biệt .

-Dây điện nếu đi nổi : đi bằng dây mạng sịn , nếu đi chìm: đi dây mềm 0.5 trở lên cho mỗi bậc LED . Ưu tiên đi dây chìm cho đẹp.

-Chú ý bảo vệ kĩ các đầu dây cẩn thận trước khi đấu led , ko để đứt , chập gây hỏng mạch điều khiển !!!

- Đối với cảm biến A1 : Phía trước cảm biến KHÔNG nên để bất cứ thứ gì trong phạm vi 2met , để nó hoạt động tốt . ( vd: cột trụ gỗ , cây cảnh…)

- Chú ý khi lắp 2 tầng :  2 cảm biến của 2 tầng KHÔNG được chiếu thẳng vào nhau , Cần có vật cản,  chậu cây ngăn cách tia nó chiếu vào nhau .

-Tủ điện nếu lắp nổi  nên khoan 3-4  lỗ 1cm để thông khí bên trong mạch điện , đảm bảo ko nóng . Tủ âm  thì không cần .

---------------------------------- 

           GHI CHÚ CÁC PHẦN QUAN TRỌNG NHẤT KHI TEST  :

1.Bắt buộc nối ĐÚNG âm (đen) , DƯƠNG (đỏ) cho mạch khiển .

2.Bắt buộc nối ĐÚNG âm , dương 12v , tín hiệu của cảm biến đến mạch khiển (có ghi rõ màu trên main, mặt trước + sau main)

3.Test kĩ led trước khi lắp lên bậc , đấu đúng âm , dương 12V để test ,KHÔNG để chập dây led , dây cảm biến : nổ mạch !!!

4.Công tắc trang trí ở vị trí OFF khi cài đặt mạch , khi tết , lễ mới bật công tắc trang trí . Test mạch trước khi lắp lên cầu thang .

5.Không để vật thể gì trước cảm biến , làm cảm biến bị sáng đèn đít (Loại A1)

6.Không để chập 2 dây âm dương led ở bậc ( gây nổ mạch)

7.Không để chập 3 dây cảm biến ( gây nổ mạch)

Ghi chú MÀU dây của cảm biến : (xanh: âm , nâu: dương 12v , đen: tín hiệu) , Không được phép đấu nhầm , hư cảm biến !!!

             FB- Zalo hỗ trợ :   0975.122.195

           Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm !!!

Hình ảnh hoàn thiện:

 

DÂY ĐIỆN NHẬT SỊN 0,5 ĐƠN

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
0975122195
popup

Số lượng:

Tổng tiền: